RUE DES CHATS giới thiệu BST Spring Summer Runway 2017 – Jardin de Roses của NTK Anhuong Tran

Bộ sưu tập Spring Summer Runway 2017 – Jardin de Roses được lấy cảm hứng từ những chuyến đi cùng gia đình nhỏ của NTK Anhuong Tran trên khắp nước Pháp.

RUE DES CHATS giới thiệu BST Spring Summer Runway 2017 – Jardin de Roses của NTK Anhuong Tran

Bộ sưu tập Spring Summer Runway 2017 – Jardin de Roses được lấy cảm hứng từ những miền đất khắp nước Pháp, nơi những đóa hồng rực rỡ nở rộ trong khu vườn của danh hoạ Claude Monet tại thị trấn Giverny. Nơi vẻ đẹp cổ điển của những cánh hoa trong nắng cùng hạnh phúc tròn trịa trong cuộc sống đã được tái hiện đầy lãng mạn trong bộ sưu tập mang cái tên rất thơ Jardin de Roses.

Màu sắc của bộ sưu tập được lấy từ khu vườn hồng Châu Âu, mang đủ gam, từ màu trầm như xanh lá cây, đen đến những gam màu tươi sáng hơn như hồng nhạt, trắng, màu be. Bộ sưu tập này dành cho những người phụ nữ luôn tìm kiếm sự lãng mạn và tinh tế. Nó như thể một giấc mơ hoà quyện giữa nét lãng mạn, phóng khoáng của nước Pháp với nét cổ điển, quý phái của những khu vườn tràn ngập hoa hồng, 

Hoạ tiết hoa hồng trải dài suốt bộ sưu tập. Những kỹ thuật thiết kế. Nhà tạo mẫu đã sử dụng kỹ thuật cắt rập rất uyển chuyển. Đường cắt, kết hợp cùng kỹ thuật thêu đính tinh tế từ những chi tiết nhỏ nhất trên các chất liệu ren trắng thuần khiết, lụa satin, nhung, organza hoặc vải tuyn pha lụa xuyên thấu. 

Những thiết kế xuyên thấu mỏng manh gây ấn tượng mạnh trong bộ sưu tập này của nữ thiết kế trẻ. Họa tiết thêu trên nền vải sheer đem tới nét thanh tao, duyên dáng, gợi cảm mà không dung tục. 

Rất nhiều NTK, người mẫu cũng đã đến chia vui với NTK Anhuong Tran.