Airbnb cung cấp nơi ở miễn phí cho 100.000 người tị nạn rời Ukraine

Airbnb cung cấp nơi ở miễn phí cho 100.000 người tị nạn rời Ukraine

Công ty cũng đang làm việc để cung cấp các dịch vụ lưu trú dài hạn trong tương lai.

Trong bối cảnh xung đột Ukraine-Nga, Airbnb tuyên bố sẽ cung cấp chỗ ở miễn phí, ngắn hạn cho 100.000 người tị nạn đang rời khỏi Ukraine.

Quảng cáo

Những nhà đồng sáng lập của công ty và chủ tịch của Airbnb.org “đã gửi thư cho các nhà lãnh đạo trên khắp châu Âu, bắt đầu từ các nhà lãnh đạo của Ba Lan, Đức, Hungary và Romania, đề nghị hỗ trợ chào đón những người tị nạn trong biên giới của họ”, theo một thông cáo báo chí. 

Việc lưu trú sẽ được hỗ trợ bởi Quỹ Người tị nạn Airbnb.org và sự hào phóng của các tổ chức Airbnb thông qua Airbnb.org, một tổ chức phi lợi nhuận độc lập chuyên cung cấp nhà ở tạm thời cho những người gặp khó khăn.

 Ngoài ra, Airbnb.org sẽ làm việc với các chính phủ để giúp đáp ứng các nhu cầu cụ thể ở mỗi quốc gia, cũng như nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu trú dài hạn.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Khuôn khổ Kinh tế Ấn Độ - Thái Bình Dương không phải là một hiệp định thương mại tự do. Không có cơ hội tiếp cận thị trường hoặc cắt giảm thuế quan nào được nêu ra, mặc dù các chuyên gia cho rằng nó có thể mở đường cho các thỏa thuận như vậy trong tương lai.

Thứ năm, 26/05/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia