Bill Gates xác nhận không tranh cử Tổng thống Mỹ

Bill Gates xác nhận không tranh cử Tổng thống Mỹ

Trong chuyên mục Ask Me Anything trên diễn đàn Reddit mà tỷ phú Bill Gates là nhân vật chính, ông đã xác nhận việc sẽ không tranh cử Tổng thống Mỹ.

Thay vào đó, tỷ phú Bill Gates sẽ tập trung vào các hoạt động từ thiện của quỹ Bill and Melinda Gates Foundation cùng với vợ của mình.

“Tôi sẽ không tham gia tranh cử Tổng thốn vì hiện tại tôi đang rất say mê công việc tại quỹ từ thiện Bill and Melinda Gates Foundation”, Bill Gates trả lời trên diễn đàn Reddit: “Tuy nhiên, tôi cũng đồng ý với việc nước Mỹ cần có một Tổng thống biết cách giải quyết gánh nặng chi phí chữa bệnh, vấn đề biến đổi khí hậu và cải thiện giáo dục”.

Quảng cáo

Tỷ phú Bill Gates cũng cho rằng vai trò của các tổ chức cá nhân trong việc giúp thế giới trở nên tốt đẹp hơn là không hề nhỏ.

“Tôi nghĩ rằng mọi người đang mong đợi quá nhiều điều từ Chính phủ. Các tổ chức cá nhân tại địa phương cũng có thể làm được nhiều điều mà Chính phủ không thể làm. Ví dụ như tiếp cận và giúp đỡ các trường học, bệnh viện và những người nghèo đói xung quanh họ”.

Ông cũng cho biết thêm rằng việc cung cấp viện trợ thông qua các nhóm nhỏ tại địa phương và tổ chức cá nhân là điều ông đang hướng đến, không chỉ tại Mỹ mà còn tại nhiều nơi khác trên khắp thế giới.

Có thể bạn quan tâm

Được biết đến là một trong những nữ doanh nhân thành công ở lĩnh vực làm đẹp ở phân khúc khách hàng cao cấp, P.TGĐ Thanh Hằng Beauty Medi – Đặng Thanh Hà còn là người truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ trẻ Hà Nội “di cư” lập nghiệp tại Sài Thành.

Thứ bảy, 24/07/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia