BSTX trở thành Sở giao dịch định dạng block-chain đầu tiên tại Mỹ được SEC phê duyệt

BSTX trở thành Sở giao dịch định dạng block-chain đầu tiên tại Mỹ được SEC phê duyệt

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã phê duyệt sàn giao dịch dành cho các định dạng blockchain đầu tiên của nước này có tên là BSTX.

Trong một phán quyết gần đây, SEC đã phê duyệt “thay đổi quy tắc được đề xuất” đối với các sửa đổi của mình, cho BOX Exchange LLC, được gọi là Sàn giao dịch mã thông báo bảo mật Boston - hay viết tắt là BSTX. 

Sàn giao dịch mới, liên doanh với tZERO, khác với các tổ chức truyền thống như NASDAQ, Chicago Mercantile Exchange và New York Stock Exchange ở chỗ nó sẽ cung cấp các khoản thanh toán trong ngày và ngày hôm sau và sẽ hoạt động trên một blockchain riêng. Nó cũng sẽ cho phép xem hoạt động của thành viên ẩn danh.

Nói chuyện với BlockHash về sàn giao dịch mới, giám đốc quan hệ đối tác chiến lược của BSTX, Jay Fraser, đã tuyên bố: “Token hóa có thể sẽ là 2.0”, ám chỉ rằng công ty sẽ chưa cho phép tiền điện tử giao dịch hợp pháp ngay lập tức hoặc tập trung vào NFT.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Khuôn khổ Kinh tế Ấn Độ - Thái Bình Dương không phải là một hiệp định thương mại tự do. Không có cơ hội tiếp cận thị trường hoặc cắt giảm thuế quan nào được nêu ra, mặc dù các chuyên gia cho rằng nó có thể mở đường cho các thỏa thuận như vậy trong tương lai.

Thứ năm, 26/05/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia