Điểm mặt các dòng mặt nạ dành riêng cho da mặt được đánh giá cao

Điểm mặt các dòng mặt nạ dành riêng cho da mặt được đánh giá cao

Sự phát triển của ngành công nghiệp mỹ phẩm đã tạo nên rất nhiều các dòng sản phẩm chăm sóc da mặt với nhiều chức năng đem lại hiệu quả ấn tượng.

Không chỉ riêng các dòng sữa rửa mặt, kem dưỡng da mà ngay cả các loại mặt nạ cũng đã trở nên vô cùng phong phú, đa dạng với nhiều tính năng ưu việt. Các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Caudalie, Shisheido, Laneige, Botani, Deaura… liên tục cho ra các dòng mặt nạ khác nhau.

Quảng cáo

Đơn cử, chỉ trong một thương hiệu mỹ phẩm đơn cử như thương hiệu Deaura, hiện đã có đến 2 dòng mặt nạ chăm sóc da mặt với từng công năng mang tính chuyên sâu: mặt nạ Mặt nạ dưỡng ẩm sâu Nutrient Mask Superieure đến mặt nạ phục hồi “Cleopatra”.

Chia sẻ về sự đa dạng này của sản phẩm mặt nạ trong cùng một dòng thương hiệu, đại diện Deaura cho biết, đó là nhằm mục đích chăm sóc da chuyên sâu và chuyên biệt hơn cũng như hỗ trợ tốt hơn các vấn đề thường gặp phải của làn da. Khảo sát trên thị trường hiện nay cũng có thể thấy, rất nhiều hãng mỹ phẩm luôn liên tiếp đưa ra các loại mặt nạ khác nhau, đặc biệt là các thương hiệu đến từ Hàn Quốc.

Mỗi loại mặt nạ dù là mặt nạ giấy, mặt nạ bùn hay mặt nạ dạng kem đều là những phương pháp hỗ trợ chăm sóc da mặt hiệu quả và đang ngày càng được phụ nữ trên toàn thế giới ưu tiên sử dụng. Chị em nên tìm loại mặt nạ phù hợp với tình trạng da của mình để đảm bảo cung cấp kịp thời giải pháp, giữ gìn nét tươi trẻ và rạng rỡ của làn da.

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia