Emirates và Air Canada thiết lập quan hệ đối tác chiến lược

Emirates và Air Canada thiết lập quan hệ đối tác chiến lược

Hai hãng hàng không Emirates và Air Canada mới đây đã công bố ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm đem đến cho khách hàng thêm nhiều lựa chọn hơn khi di chuyển giữa các điểm đến trong mạng lưới của hai hãng này, đồng thời nâng cao trải nghiệm cho hành khách trong suốt hành trình.

Emirates và Air Canada có kế hoạch hợp tác liên danh vào cuối năm 2022, với mục tiêu mang đến nhiều lựa chọn du lịch phong phú hơn cho khách hàng của hãng hàng không Air Canada khi du lịch đến các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), cũng như các điểm đến ngoài Dubai.

Khách hàng của Emirates cũng có cơ hội tận hưởng trải nghiệm du lịch đẳng cấp khi đến Toronto hoặc các điểm đến khác thuộc mạng lưới của hãng hàng không Air Canada. Chỉ với một chiếc vé máy bay duy nhất, khách hàng có thể dễ dàng nối chuyến tới các điểm đến thuộc mạng lưới của hai hãng hàng không, với kết nối liền mạch tại trung tâm của hai hãng và hành lý được vận chuyển tới điểm đến cuối cùng trên hành trình của khách hàng.

Quảng cáo

Ngài Tim Clark, Chủ tịch Hãng hàng không Emirates cho biết: “Đây là mối quan hệ hợp tác quan trọng tạo điều kiện cho khách hàng của chúng tôi tiếp cận nhiều điểm đến hơn nữa tại Canada và châu Mỹ, thông qua các điểm đến của chúng tôi tại Toronto và Hoa Kỳ. Điều này cũng mở ra nhiều đường bay kết hợp mới cho du khách trên mạng lưới rộng lớn của Emirates và Air Canada ở châu Mỹ, Trung Đông, châu Phi và châu Á. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Air Canada, một trong những hãng hàng không lâu đời nhất ở Bắc Mỹ và cũng là hãng hàng không quốc gia của Canada. Chúng tôi mong muốn cùng nhau phát triển trên các lĩnh vực đa dạng nhằm cung cấp cho khách hàng những lựa chọn và trải nghiệm chuyến bay tối ưu hơn nữa”.

"Với nỗ lực hiện thực hóa chiến lược mở rộng phạm vi tiếp cận toàn cầu nhằm đáp ứng nhu cầu thăm gia đình và bạn bè của khách hàng tạị thị trường Canada – một đất nước với cộng đồng đa văn hóa lớn mạnh, chúng tôi rất vinh dự khi trở thành đối tác chiến lược của Emirates, hãng hàng không quốc gia uy tín đến từ Dubai, UAE với trung tâm tại thành phố Dubai năng động. Thỏa thuận chiến lược này sẽ tạo ra sự liên kết giữa mạng lưới các điểm đến, đồng nghĩa với việc khách hàng của Air Canada sẽ có thêm nhiều lựa chọn thuận tiện hơn khi di chuyển giữa Canada và UAE, cũng như các điểm đến ngoài Dubai ", ông Michael Rousseau, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Air Canada, chia sẻ.

"Chúng tôi mong chờ được giới thiệu dịch vụ liên danh của Air Canada trên các chuyến bay chính của Emirates, cũng như thêm mã EK trên một số chuyến bay của Air Canada, và chào đón khách hàng của Emirates trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi vào cuối năm nay", ông Michael Rousseau cho biết thêm.

Nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng, hai hãng hàng không cũng thiết lập các đặc quyền dành cho khách hàng thường xuyên và cung cấp quyền sử dụng phòng chờ cho những khách hàng đủ tiêu chuẩn. Các thông tin chi tiết về thỏa thuận quan hệ đối tác và lộ trình liên danh sẽ được công bố khi hoàn tất phê duyệt theo quy định.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

3 cơ hội cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp muốn nâng cao trải nghiệm khách hàng (Customer Experience - CX) mình và mang lại sự hài lòng cao hơn: Đầu tiên, tập trung vào thương mại không chạm. Thứ hai, hãy xem xét các trải nghiệm tăng cường. Cuối cùng, nhấn mạnh các tương tác trực quan...

Thứ ba, 21/03/2023
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia