Giá Bitcoin hôm nay 12/7: Quanh quẩn dưới đáy

Những giờ qua, Bitcoin đã hai lần rơi xuống 6.300 USD và chưa thể phục hồi khi đồng tiền này liên tục di chuyển trong khoảng dao động rất hẹp chỉ 75 USD.

Giá Bitcoin hôm nay 12/7: Quanh quẩn dưới đáy

Trong vòng 12 giờ qua, nếu Bitcoin chạm được tới 6.600 USD thì viễn cảnh phục hồi có thể xảy ra và thậm chí có thể ngăn một đợt giảm trong ngắn hạn đẩy Bitcoin xuống dưới mức 6.300 USD. Tuy nhiên đồng tiền này đã thất bại khiến cơ hội đảo chiều trở nên mong manh hơn, CCN nhận định.

Theo cập nhật mới nhất, giá Bitcoin hôm nay đi ngang so với 24 giờ trước và vẫn ở mức thấp kể từ đầu tháng tới nay với 6.383 USD. Vốn hóa thị trường đạt hơn 109 tỷ USD nhưng vẫn giữ nguyên được thị phần trong thế giới tiền ảo với 43,2%.

Khối lượng giao dịch trong ngày lại rơi về mức rất thấp, đạt gần 3,6 tỷ USD, tạo ra rào cản đối với sự tăng trưởng của Bitcoin.

Theo phân tích kỹ thuật từ CCN, mặc dù Bitcoin đã phá vỡ chỉ số sức mạnh tương đối (RSI), xu hướng sụt giảm mạnh vẫn chiếm ưu thế khiến đồng tiền này chưa thể tăng trưởng.

Trong những giờ qua, thị trường tiền kỹ thuật số cũng không có bất cứ dấu hiệu nào cho thấy sự điều chỉnh sẽ diễn ra khi sắc xanh và đỏ đan xen nhau trên bảng xếp hạng. Dựa trên sự di chuyển của thị trường trong 3 ngày gần đây, CCN cho rằng có nhiều khả năng Bitcoin sẽ rơi xuống dưới 6.000 USD thay vì đảo chiều.

Trong khi Bitcoin Cash tăng nhẹ 1,27% so với 24 giờ trước thì Bitcoin Gold lại giảm nhẹ 1,03%. Cả hai đồng tiền này vẫn giữ nguyên được vị trí thứ 4 và 28 trong bảng xếp hạng vốn hóa. Ethereum bắt đầu di chuyển lên với 1,3% tăng trưởng, đạt 444 USD nhưng vẫn ở mức thấp của tháng.