Houthi đẩy mạnh bắn tỉa, diệt hơn 200 binh sĩ Liên minh Ả rập

Đơn vị bắn tỉa trong lực lượng kháng chiến Yemen (Houthi) trong 2 ngày 27 và 28/12/2019 đã loại khỏi vòng chiến 211 binh lính Liên minh quân sự do Ả rập Xê út dẫn đầu.

Trang tin của phong trào Houthi cho biết, các du kích bắn tỉa thực hiện 32 lần tấn công nhắm vào quân đội Ả rập Xê út và Liên minh quân sự vùng Vịnh trên vùng biên giới phía bắc và vùng đồi núi phía đông Yemen.

Trong vùng chiến thuật số 5 của Yemen, lực lượng bắn tỉa Houthi tiến hành 44 cuộc tấn công, diệt và làm bị thương nhiều binh sĩ của Liên minh quân sự vùng Vịnh.

Trên khu vực Nehm và Serwah, du kích Houthi tiến hành 115 cuộc bắn tỉa và hơn 20 cuộc bắn tỉa khác ở vùng trung tâm Yemen.

Quảng cáo

Những cuộc bắn tỉa trên chiến trường Yemen có được hiệu suất chiến đấu cao, loại khỏi vòng chiến đấu một số lượng lớn binh sĩ Liên minh quân sự vùng Vịnh, trong đó có cả các sĩ quan, chỉ huy chiến trường của các lực lượng thuộc Liên minh quân sự do Ả rập Xê út dẫn đầu.

Các xạ thủ bắn tỉa phong trào Houthi tấn công Liên minh quân sự vùng Vịnh ở Yemen

Có thể bạn quan tâm

Đêm ngày 21.11, một nhóm không xác định đã phóng 1 tên lửa từ Dải Gaza của người Palestine vào khu vực phía nam vùng lãnh thổ Israel. Lập tức, không quân Israel đã không kích dữ dội một số mục tiêu trên khu vực này.

Thứ hai, 23/11/2020