Apple: Muốn làm việc thì phải tiêm vaccine tăng cường!

Apple: Muốn làm việc thì phải tiêm vaccine tăng cường!

Những người chưa tiêm chủng tăng cường sẽ phải thường xuyên thực hiện xét nghiệm Covid-19.

Khi các công ty như Google, Nike và VF Corporation đang có kế hoạch sa thải những nhân viên không chịu tiêm phòng Covid-19, Apple hiện đang yêu cầu tất cả nhân viên cửa hàng và công ty phải có thêm mũi tiêm tăng cường nếu muốn tới làm việc trực tiếp. 

Quảng cáo

“Do hiệu quả của hai mũi vaccine cơ bản sẽ dần suy yếu theo thời gian và sự xuất hiện của các biến thể có khả năng lây truyền cao như omicron, việc tiêm chủng nhắc lại hiện là yếu tố quan trọng để bảo vệ bản thân bạn cũng chống lại tình trạng bệnh trở năng,” Apple đã viết trong một thông báo nội bộ do The Verge thu được.

Sau khi được tiêm chủng đầy đủ, nhân viên có bốn tuần để nhận thêm một mũi tiêm nhắc lại. Nếu chưa tiêm mũi thứ ba, nhân viên sẽ phải thực hiện các xét nghiệm nhanh thường xuyên để được phép vào bất kỳ cửa hàng hoặc văn phòng nào bắt đầu từ ngày 15/2.

Những người chưa được chủng ngừa sẽ phải cung cấp các kết quả xét nghiệm kháng nguyên PCR âm tính bắt đầu từ ngày 24/1.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Mặc dù TikTok đã có nguy cơ bị cấm vì lo ngại thu thập dữ liệu, các ứng dụng Trung Quốc khác của ByteDance như CapCut và Lemon8, cùng với Temu và Shein vẫn vô cùng phổ biến ở Mỹ…

Thứ tư, 31/05/2023
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia