Các tỷ phú tiền điện tử mất bao nhiêu trong cuộc khủng hoảng vừa qua?

Các tỷ phú tiền điện tử mất bao nhiêu trong cuộc khủng hoảng vừa qua?

Bên cạnh sự lao dốc của tiền điện tử, 96% giá trị của LUNA “bốc hơi” trong 24 giờ qua đã khiến nhiều tỷ phú “ngỡ ngàng”.

Sự cố gần đây của stablecoin UST và token LUNA - với giá của LUNA giảm hơn 96% trong 24 giờ - đã khiến các nhà đầu tư tiền điện tử quay cuồng.

Quảng cáo

Cùng với đó là nhiều tin tức xấu hơn bởi sự sụt giảm của BTC và ETH, khiến Coinbases bị chia sẻ giá, dòng tiền này trên thị trường đã làm ảnh hưởng khá lớn tới ví tiền của các tỷ phú tiền điện tử.

Tỷ phú Brain Armstrong của Coinbase được cho là có giá trị tài sản ròng cá nhân là 13,7 tỷ USD vào năm ngoái nhưng nay chỉ còn gần mức 2,2 tỷ USD. Những người khác như Michael Novogratz của Galaxy Digital và Changpeng Zhao của Binance đã chứng kiến ​​tài sản của họ giảm lần lượt từ 8,5 tỷ USD xuống 2,5 tỷ USD và 96 tỷ USD xuống 11,3 tỷ USD. 

Các tên tuổi lớn khác trong lĩnh vực tiền điện tử như Tyler và Cameron Winklevoss và Sam Bankman-Fried đều đang chứng kiến ​​mức lỗ lớn trong khoảng 40% - 60%. Và không chỉ các tỷ phú tiền điện tử, vô số nhà giao dịch bán lẻ cũng đang cảm thấy khủng hoảng khi các con số tiếp tục giảm mạnh.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Mặc dù TikTok đã có nguy cơ bị cấm vì lo ngại thu thập dữ liệu, các ứng dụng Trung Quốc khác của ByteDance như CapCut và Lemon8, cùng với Temu và Shein vẫn vô cùng phổ biến ở Mỹ…

Thứ tư, 31/05/2023
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia