Các tỷ phú tiền điện tử mất bao nhiêu trong cuộc khủng hoảng vừa qua?

Các tỷ phú tiền điện tử mất bao nhiêu trong cuộc khủng hoảng vừa qua?

Bên cạnh sự lao dốc của tiền điện tử, 96% giá trị của LUNA “bốc hơi” trong 24 giờ qua đã khiến nhiều tỷ phú “ngỡ ngàng”.

Sự cố gần đây của stablecoin UST và token LUNA - với giá của LUNA giảm hơn 96% trong 24 giờ - đã khiến các nhà đầu tư tiền điện tử quay cuồng.

Quảng cáo

Cùng với đó là nhiều tin tức xấu hơn bởi sự sụt giảm của BTC và ETH, khiến Coinbases bị chia sẻ giá, dòng tiền này trên thị trường đã làm ảnh hưởng khá lớn tới ví tiền của các tỷ phú tiền điện tử.

Tỷ phú Brain Armstrong của Coinbase được cho là có giá trị tài sản ròng cá nhân là 13,7 tỷ USD vào năm ngoái nhưng nay chỉ còn gần mức 2,2 tỷ USD. Những người khác như Michael Novogratz của Galaxy Digital và Changpeng Zhao của Binance đã chứng kiến ​​tài sản của họ giảm lần lượt từ 8,5 tỷ USD xuống 2,5 tỷ USD và 96 tỷ USD xuống 11,3 tỷ USD. 

Các tên tuổi lớn khác trong lĩnh vực tiền điện tử như Tyler và Cameron Winklevoss và Sam Bankman-Fried đều đang chứng kiến ​​mức lỗ lớn trong khoảng 40% - 60%. Và không chỉ các tỷ phú tiền điện tử, vô số nhà giao dịch bán lẻ cũng đang cảm thấy khủng hoảng khi các con số tiếp tục giảm mạnh.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Khuôn khổ Kinh tế Ấn Độ - Thái Bình Dương không phải là một hiệp định thương mại tự do. Không có cơ hội tiếp cận thị trường hoặc cắt giảm thuế quan nào được nêu ra, mặc dù các chuyên gia cho rằng nó có thể mở đường cho các thỏa thuận như vậy trong tương lai.

Thứ năm, 26/05/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia