Philipp Plein là tập đoàn thời trang đầu tiên chấp nhận tiền điện tử

Philipp Plein là tập đoàn thời trang đầu tiên chấp nhận tiền điện tử

Tập đoàn Philipp Plein có trụ sở chính tại Thụy Sĩ hiện là tập đoàn thời trang lớn đầu tiên trên thế giới chấp nhận thanh toán bằng 15 loại tiền điện tử khác nhau như Bitcoin và Ethereum.

Tiền kỹ thuật số hiện đang được chấp nhận như một phương thức thanh toán tại nhiều cửa hàng bán lẻ truyền thống của tập đoàn Phillipp Plein trên khắp thế giới cũng như trên nền tảng thương mại điện tử của thương hiệu.

Tập đoàn hy vọng sẽ thấy được các tác động tích cực nhất của quyết định này. Nhà thiết kế và nhà sáng lập người Đức Philipp Plein và đội ngũ của tập đoàn đã không ngừng đi đầu trong việc đầu tư và phát triển công nghệ kỹ thuật số để áp dụng cho ngành thời trang, công ty cho biết trong một thông cáo báo chí.

Quảng cáo

Là một trong những thương hiệu toàn cầu đầu tiên tạo ra và phát triển nền tảng thương mại điện tử nội bộ, Philipp Plein đã biến thương mại điện tử thành kênh sinh lợi lớn nhất của mình và dự kiến ​​sẽ đạt doanh thu kỷ lục 100 triệu euro vào năm 2021.

Nhà thiết kế Phillipp Plein.

“Tôi tin rằng tiền điện tử là tương lai và chúng tôi đã cam kết dành thời gian và nguồn lực, thực hiện tất cả các sửa đổi hệ thống cần thiết để áp dụng loại tiền tệ mới này. Tôi rất vui khi có thể cung cấp cho khách hàng của chúng tôi công cụ thanh toán bổ sung và sự linh hoạt đi kèm với nó, ” Phillipp Plein chia sẻ.

Theo Fashion Network UK

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Các loại tiền điện tử đang phải hứng chịu một đợt trượt giảm kỷ lục cùng vào thời điểm các cơ quản lý toàn cầu đẩy mạnh giám sát và điều tra chặt chẽ hơn đối với loại hình tài sản mới nổi này.

Thứ hai, 28/11/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia