Syria: Thêm lính Nga thiệt mạng khi chiến đấu ở Deir Ezzor

Theo tin từ trạng mạng xã hội Nga VK, học viên sĩ quan mang tên Mikhail Milshin của Trường Đổ bộ Đường không Ryazan đã thiệt mạng vì vết thương quá nặng khi phục vụ ở Syria.

Học viên Milshin đang học năm thứ ba, thuộc tiểu đoàn học tập bậc đại học đặc biệt của Trường sĩ quan Đổ bộ đường không Ryazan. Theo tin trên mạng VK, anh được chôn cất tại nghĩa trang Novograzhdanskoe ở Ryazan ngày 9/9. Thông tin về đám tang của anh cũng được đăng trên mạng xã hội Nga.

dacnhiemNga02

Quảng cáo

dacnhiemNga01

Những bức ảnh trên mạng xã hội Nga, cho rằng học viên sĩ quan đã thiệt mạng ở Deir Ezzor

Theo truyền thông mạng xã hội Nga, Milshin là một trong hai quân nhân bị thương trong vụ tấn công bằng bom vệ đường khiến thiếu tướng Vyacheslav Gladkih thiệt mạng ở tỉnh Deir Ezzor vào tháng 8/2020.

IS tuyên bố nhận trách nhiệm về cuộc tấn công này. Không quân Nga và quân đội Syria trả thủ bằng hàng loạt cuộc không kích dữ dội, đánh vào các điểm nghi ngờ là nơi ẩn nấp của khủng bố IS trên sa mạc Homs-Deir Ezzor.

Có thể bạn quan tâm

Ngày 22/7, lực lượng Houthi (phong trào Ansar Allah) công bố video về một trận tấn công trên tuyến biên giới Yemen với tỉnh Jizan của Ả rập Xê út.

Thứ bảy, 24/07/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia