Cựu CEO Grab Việt Nam đầu quân cho Apple

Cựu CEO Grab Việt Nam đầu quân cho Apple

Sau khi rời Grab, bà Nguyễn Thái Hải Vân chuyển sang làm Giám đốc quốc gia của Apple Việt Nam.

Nguyên Giám đốc điều hành Grab Việt Nam Nguyễn Thái Hải Vân vừa hé lộ vai trò mới tại Apple Việt Nam. Theo thông tin trên hồ sơ cá nhân, bà Vân đảm nhiệm vai trò Giám đốc quốc gia của Apple Việt Nam từ tháng 5 sau khi từ nhiệm tại Grab.

Quảng cáo

Bà Vân được Grab bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành tại Việt Nam từ đầu năm 2020. Trước đó, bà làm việc tại tập đoàn hàng tiêu dùng nhanh Unilever, giữ vai trò hoạch định chiến lược thương mại và điều phối hoạt động kinh doanh tiếp thị của nhiều ngành hàng của tập đoàn này ở Việt Nam và Đông Nam Á.

Apple thành lập pháp nhân chính thức tại Việt Nam từ năm 2015. Hiện tại Tổng giám đốc kiêm người đại diện theo pháp luật của Công ty TNHH Apple Việt Nam là ông Peter Ronald Denwood.

Về phía Grab hiện nay, vai trò Giám đốc Điều hành hiện được ông Jerry Lim đảm nhiệm. Ông Lim chính là người giữ vị trí này trong giai đoạn 2016-2020 trước khi chuyển giao cho bà Nguyễn Thái Hải Vân để chuyển sang đảm nhận mới của Grab tại Singapore. Hiện ông Lim chỉ kiêm nhiệm chức vụ điều hành Grab tại Việt Nam trong lúc công ty tìm CEO mới.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

"Tôi "đặt" từng “bước chân” trên bản vẽ của mình, ở tất cả các ngóc ngách xa nhất, để chắc chắn rằng, dù là người quét dọn, họ vẫn được tạo điều kiện để làm công việc của mình một cách tốt nhất và cảm hứng nhất. Kiến trúc khi đó là sự hoà quyện của tính thực tế và tính nhân văn."

Thứ sáu, 30/09/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia