Du lịch hồi phục sau đại dịch, Traveloka gọi vốn thành công 300 triệu USD

Du lịch hồi phục sau đại dịch, Traveloka gọi vốn thành công 300 triệu USD

Kỳ lân du lịch trực tuyến Traveloka vừa hoàn thành vòng gọi vốn 300 triệu USD, với sự tham gia của các nhà đầu tư BlackRock và Indonesia Investment Authority (INA).

Theo đó, nguồn vốn được rót từ quỹ quản lý tài sản của Mỹ BlackRock và Cơ quan Đầu tư Indonesia (INA).

Nikkei Asia cũng cho biết thêm các nhà đầu tư tham gia vào vòng tài trợ mới nhất cho Traveloka còn bao gồm cả Allianz Global Investors và Orion Capital Asia, một nhà quản lý đầu tư tín dụng tư nhân có trụ sở tại Singapore.

Ông Celia Yan, người đứng đầu mảng tín dụng tư nhân châu Á tại BlackRock đánh giá Traveloka là công ty dẫn đầu mạnh mẽ trong không gian du lịch trực tuyến ở Đông Nam Á, một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất trên thế giới.

Về phía INA, Chủ tịch Ridha Wirakusumah cho biết thị phần của các công ty du lịch trực tuyến trong tổng lượng đặt phòng du lịch của Indonesia đã tăng lên 33% vào năm ngoái từ mức 24% trước đại dịch. Do đó, ông khẳng định việc đầu tư vào Traveloka của INA phù hợp với sứ mệnh của quỹ là thúc đẩy phúc lợi quốc gia về lâu dài.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Trong một cuộc khảo sát được công bố hôm 8/12 của McKinsey & Company cho thấy tại Trung Quốc, giới nhà giàu có xu hướng chi tiêu nhiều hơn trong năm nay trong khi những người dân bình thường thậm chí còn tiết kiệm hơn trước.

Thứ năm, 08/12/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia