Vũ Hoàng Yến: Nữ tướng mới của Be Group, từng “chinh chiến” ở Vingroup, Agoda

Vũ Hoàng Yến: Nữ tướng mới của Be Group, từng “chinh chiến” ở Vingroup, Agoda

Bà Vũ Hoàng Yến chính thức được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Be Group thay cho bà Nguyễn Hoàng Phương rời Be vì lý do cá nhân

Công ty cổ phần Be Group - đơn vị sở hữu và phát triển ứng dụng gọi xe Be vừa thông báo, bà Vũ Hoàng Yến chính thức giữ vai trò Tổng giám đốc Be Group kể từ ngày hôm nay (8/9/2021).

Trong thời gian tới, Be Group định hướng tăng tốc phát triển công ty vượt bậc hơn nữa, cùng với sự hỗ trợ mạnh mẽ của HĐQT, cũng như sự nhất trí, đồng lòng của Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên.

Trên cương vị mới, bà Yến sẽ tập trung tiếp tục khẳng định vị thế của ứng dụng gọi xe Make in Việt Nam đang dẫn đầu thị trường.

Quảng cáo

Bà Yến tốt nghiệp Đại học Kinh tế London, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại điện tử, tài chính ngân hàng và chuyển đổi số. Bà từng đảm nhiệm vị trí quan trọng tại các doanh nghiệp như Adayroi (VinGroup), Agoda, Y khoa Hoàn Mỹ… Năm 2019, bà Yến được tạp chí Forbes Việt Nam lựa chọn vào Top 10 Gương mặt nữ quản lý chuyên nghiệp.

Be Group đang muốn chứng tỏ thực lực của mình khi có thể đưa ra nhiều giải pháp vận hành tối ưu cho ngành vận tải, xa hơn đó là cả hệ sinh thái công nghệ mở, bao gồm tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, đặt vé máy bay, khách sạn, tiện ích di chuyển “tất cả trong một”…

Ứng dụng gọi xe Be đang cung cấp nhiều dịch vụ, trong đó dịch vụ chính là beBike, beCar, beTaxi, beFinancial, beExpress, beDelivery, be Đi chợ, beLoyalty (tính năng tích lũy điểm thưởng cho người dùng); beFlight (tính năng mua vé máy bay),…

Đặc biệt, dịch vụ ngân hàng số Cake giúp mở ra một hệ sinh thái số mở tiềm năng sẵn sàng chào đón các doanh nghiệp Việt khác cùng chung chí hướng để hợp tác và phát triển.

Hiện ứng dụng gọi xe Be đã được tải xuống 10 triệu thiết bị di động với 300.000 tài xế, kể từ khi bắt đầu chính thức triển khai dịch vụ từ tháng 12/2018 đến nay. Be đã có mặt tại gần 30 tỉnh, thành phố. Be là doanh nghiệp Việt duy nhất trong top 3 những ứng dụng gọi xe phát triển nhất trên thị trường.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Một chính phủ mới đã được thành lập ở Lebanon, chấm dứt khoảng trống quyền lực kéo dài hơn một năm sau vụ nổ cảng Beirut vào tháng 8/2020 tại nước này.

Thứ bảy, 11/09/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia