Elon Musk doạ từ bỏ thương vụ Twitter nếu...

Elon Musk doạ từ bỏ thương vụ Twitter nếu...

Tỷ phú Elon Musk doạ sẽ bỏ thương vụ mua lại Twitter nếu công ty không cung cấp dữ liệu đầy đủ về các tài khoản spam và giả mạo trên nền tảng.

Trong một bức thư gửi cho Twitter vào 6/6, tỷ phú công nghệ Elon Musk đã đe doạ rời bỏ thoả thuận mua lại nếu công ty không cung cấp dữ liệu về tài khoản spam và giả mạo như ông đã yêu cầu. 

Bức thư cho biết Twitter đã "vi phạm nghiêm trọng" các nghĩa vụ của mình và Elon Musk hoàn toàn có quyền rời bỏ thương vụ. Vào đầu tháng 3, Elon Musk đã thông báo về việc tạm thời ngừng tiến hành giao dịch trong khi chờ Twitter cung cấp thêm dữ liệu về tỷ lệ tài khoản giả mạo trên nền tảng. 

Quảng cáo

“Elon Musk tin rằng Twitter rõ ràng đang từ chối tuân thủ các nghĩa vụ của mình theo thỏa thuận, điều này càng gây thêm nghi ngờ rằng công ty không muốn tiết lộ thêm dữ liệu được yêu cầu do lo lắng về những gì Elon Musk có thể tự phân tích và phát hiện ra“, theo bức thư.

"Musk tin rằng Twitter đang tích cực chống lại và cản trở quyền được cung cấp thông tin của ông ấy", lá thư của các luật sư của Elon Musk cho biết.

Cổ phiếu Twitter đã giảm 5,5% ở mức 37,95 USD/cp trong giao dịch tiền thị trường.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Mohammad Barkindo, chính trị gia người Nigeria và là Tổng thư ký của nhóm các nước xuất khẩu dầu mỏ OPEC, đã qua đời ở tuổi 63, chỉ vài ngày trước khi ông kết thúc nhiệm kỳ của mình tại tổ chức này.

Thứ năm, 07/07/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia