Hoa Kỳ lo ngại trước nguy cơ một mùa Halloween… thiếu kẹo

Hoa Kỳ lo ngại trước nguy cơ một mùa Halloween… thiếu kẹo

Giám đốc điều hành công ty sản xuất bánh kẹo socola Hershey's thừa nhận rằng họ sẽ không thể đáp ứng nhu cầu của năm nay.

Giám đốc điều hành công Hershey Michele Buck đã lên tiếng cảnh báo về khả năng thiếu bánh kẹo cho dịp lễ Halloween năm nay. Theo các báo cáo, bà Buck thừa nhận rằng Hershey "sẽ không thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng" trong dịp Halloween này, đặc biệt là với những loại kẹo theo chủ đề Halloween mà công ty thường sản xuất. 

Các vấn đề về chuỗi cung ứng đang diễn ra đã ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của Hershey; trong khi nhu cầu về đồ ngọt tiếp tục tăng lên trong thời kỳ đại dịch và chưa hề suy giảm kể từ đó, đồng thời sự quan tâm của công chúng đối với lễ Halloween vẫn luôn là rất lớn. 

Quảng cáo

Hershey đã có mức tăng trưởng doanh số hai con số trong quý thứ hai của năm so với năm ngoái, tuy nhiên, do công ty sử dụng các dây chuyền sản xuất giống nhau cho các sản phẩm thông thường và sản phẩm theo mùa nên không thể tăng sản lượng cho cả hai - bởi họ chỉ có thể tập trung trên một trong hai.

Ngoài các vấn đề về chuỗi cung ứng, Hershey còn phải gánh chịu giá sữa tăng và sự khan hiếm nguyên liệu, buộc công ty phải lấy các mặt hàng từ các nhà cung cấp khác với mức giá đắt hơn.

“Chúng tôi đã có chiến lược ưu tiên có sẵn trên kệ hàng ngày. Đó là sự lựa chọn mà chúng tôi cần phải thực hiện,” bà Michele Buck chia sẻ. "Đúng là một quyết định khó khăn."

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Hãng hàng không Scandinavia Airlines (SAS) đã ký một thỏa thuận với Apollo Global Management để huy động 700 triệu USD tài chính mới để vượt qua nguy cơ phá sản.

Chủ nhật, 14/08/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia