Sony, LEGO đầu tư 2 tỷ USD vào Epic Games để tạo ra metaverse thân thiện với trẻ em

Sony, LEGO đầu tư 2 tỷ USD vào Epic Games để tạo ra metaverse thân thiện với trẻ em

Cả 2 công ty lớn đều đặt niềm tin vào sự phát triển mạnh mẽ của nhà sản xuất trò chơi nổi tiếng.

Sony vừa đầu tư 1 tỷ USD vào vòng tài trợ mới cho công ty sáng tạo trò chơi điện tử Epic Games.

Sự kiện còn có sự tham gia của chủ sở hữu LEGO Group KIRKBI - cũng đã đầu tư 1 tỷ USD để nâng tổng số tiền lên đến 2 tỷ USD cho nhà phát triển trò chơi. 

Quảng cáo

Thông báo này cũng được đưa ra ngay sau khi LEGO công bố sự hợp tác của họ với Epic Games để tạo ra một metaverse thân thiện với trẻ em. 

Epic Games sẽ tiếp tục dưới sự điều hành của Giám đốc điều hành hiện tại và nhà sáng lập Tim Sweeney.

“Là một công ty giải trí sáng tạo, chúng tôi rất vui mừng được đầu tư vào Epic Games để làm sâu sắc thêm mối quan hệ đôi bên trong lĩnh vực metaverse, một không gian nơi người sáng tạo và người dùng chia sẻ thời gian của họ”, Giám đốc điều hành, chủ tịch kiêm chủ tịch của Sony, Kenichiro Yoshida cho biết trong một tuyên bố. 

“Chúng tôi cũng tự tin rằng chuyên môn của Epic kết hợp với các công nghệ của Sony, sẽ thúc đẩy sự phát triển của các dự án mới, chẳng hạn như phát triển trải nghiệm trong thể thao và các sáng kiến ​​sản xuất nội dung ảo.”

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Khuôn khổ Kinh tế Ấn Độ - Thái Bình Dương không phải là một hiệp định thương mại tự do. Không có cơ hội tiếp cận thị trường hoặc cắt giảm thuế quan nào được nêu ra, mặc dù các chuyên gia cho rằng nó có thể mở đường cho các thỏa thuận như vậy trong tương lai.

Thứ năm, 26/05/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia